Những điều cần lưu ý khi thiết kế Blogspot bất động sản

Hiện bất động sản lản là một trong những kĩnh vực kinh doanh và đầu tư nóng, thu hút nhiều sự quan tâm. Hàng năm có hàng loạt công ty bất động sản cạnh tranh gay gắt trên thị trường này từ các mô hình cho đến ưu đãu,… Một các tối ưu khác mà các công ty bất động sản cũng thường hay áp dụng đó chính là thiết kế Blog hoặc là Website cho riêng công ty của mình. Tuy nhiên để có thể tiếp cẫn cũng như tăng độ cạnh tranh cho công ty thì những thiết kế này cũng cần chú ý đến một số điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tiêu chí hàng đầu là sự thân thiện

Giao diện blogspot bất động sản là những mẫu layout đã dàn trang. Thiết kế theo bố cục sẵn có. Hiện nay chúng thường được ứng dụng vào mục đích thương mại. Nhằm mang lại giá trị lợi ích riêng biệt cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Việc thiết lập giao diện blogspot bất động sản luôn trở thành vấn đề mà người quản lý blog cần đặc biệt lưu tâm. Hãy cùng theo dõi ngay một vài gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ dở hữu một blog bất động sản hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Tiêu chí quan trọng đầu tiên của giao diện blogspot bất động sản chính là sự thân thiện cùng với thiết bị di động. Ý tưởng có khả năng điều chỉnh tự động để từ đó thích nghi với tính năng hiển thị. Phù hợp nhiều nhóm người sử dụng khác nhau. Theo ghi nhận, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, có ít nhất từ 25 – 70% người dùng vào blog thông qua thiết bị di động. Tuy nhiên, trước khi quyết định bạn cần check kỹ mẫu giao diện, nhất là màn hình 1024×768 của ipad. Khung hình này rất dễ lộ ra giao diện thiếu thẩm mỹ. Từ việc side bar bị lệch, vỡ kết cấu cho đến các phần khác méo mó.

Ưu tiên đối với loại blogspot premium

Khi làm giao diện blogspot bất động sản, lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Đó là ưu tiên đối với loại hình có trả phí blogspot premium. Tìm những nhà thiết kế blogspot uy tín. Như vậy đảm bảo cho thẻ meta được khai báo chuẩn. Cấu trúc dữ liệu chuẩn xác với Google, không bị xảy ra lỗi. Hiện nay, kho tàng giao diện miễn phí không thiếu. Nhưng tính an toàn lại không cao, trường hợp xấu gặp phải rủi ro đáng tiếc. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của blog bất động sản.

Ưu tiên đối với loại blogspot premium
Tìm những nhà thiết kế blogspot uy tín

Tối ưu thời gian tải trang

Thông thường, cấu trúc giao diện đơn thuần dễ khiến người dùng cảm thấy nhàm chán. Trong khi phức tạp lại làm trễ thời gian tải trang. Mới đầu, ít người để ý đến điều này, song về sau khi nhận ra tỷ lệ thoát cao thật khó thay đổi. Vì thế, ngay ban đầu triển khai bạn nên tối ưu sao cho nhẹ nhất, có thể loại bỏ phần rườm rà, không cần thiết.

Danh sách và chi tiết bất động sản

Điều quan trọng nhất vẫn là danh sách và chi tết bất động sản. Đối với danh sách có thể thiết kế theo dạng lưới, hoặc theo hàng, có một ảnh thu nhỏ của bất động sản, cùng một vài thông tin nổi trội như diện tích, giá,… Đối với trang chi tiết thì cần đính kèm nhiều hình khác của bất động sản, và thông tin mô tả đầy đủ rõ ràng về bất động sản đó.

Khi khách hàng đã yêu thích bất động sản của bạn, cần có nơi để khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin cho bạn tư vấn. Bạn nên để số điện thoại của kinh doanh to rõ ở vị trí dễ nhìn thấy, kết hợp thêm hiệu ứng rung lắc gây chú ý thì càng tốt. Ngoài ra cần phải có một form liên hệ để khách hàng để lại thông tin khi có nhu cầu cần tư vấn thêm.

Chức năng tìm kiếm

Nếu bạn có rất nhiều dự án bất động sản khác nhau. Thì web bất động sản cần phải có chức năng tìm kiếm. Tuỳ theo độ phủ và số lượng bất động sản. Mà làm chức năng tìm kiếm đơn giản hay phức tạp. Có thể tìm kiếm theo các loại hình bất động sản như căn hộ, đất nền,… tìm kiếm theo vị trí địa lý như thành phố, quận,… Sâu hơn nữa có thể là tìm kiếm theo giá cả,…

Chuyên mục tin tức, tin thị trường

Chuyên mục tin tức, tin thị trường
Nên bổ sung những thông tin hữu ích về thị trường

Đây là nơi cung cấp thông tin ngoài lề cho khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Có thể đăng các bài viết về thị trường; thông tin các bất động sản, các bài viết về phong thuỷ, cách tìm mua nhà,… Ngoài ra viết nhiều bài cũng giúp Website bất động sản tăng độ uy tín với các bộ máy tìm kiếm.

Công nghệ thiết kế

Một thiết kế Web bất động sản chỉn chu cần phải tuân thủ một số quy tắc về công nghệ. Như: code chuẩn SEO, nội dung chuẩn SEO, đăng ký bảo mật SSL. Code gọn gàng sạch sẽ, tốc độ tải trang nhanh. Ngoài ra Website cần được backup đầy đủ đề phòng các sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)