Đừng bỏ qua những công cụ thiết yếu dưới đây khi làm SEO

Như đã biết, các công cụ hỗ trợ là điều không thể thiếu trong dự án Marketing; nhất là trong Content SEO. Những công cụ này góp phần đáp ứng những yếu tố quyết định một cách dễ dàng hơn; từ đó giúp cho dự án tối ưu hoá nội dung hoạt động hiệu quả nhất có thể. Trước hết đừng bỏ qua công cụ theo dõi xếp hạng; giúp hiểu hơn về vị trí của mình và doanh nghiệp. Từ khóa keyword cũng rất cần những công cụ để phân tích tối ưu; ngoài ra cũng đừng bỏ qua những liên kết xây dựng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Rank Tracking

Để có câu trả lời chính xác thì đã có 1 cuộc khảo sát; bằng cách cho các học viên SEO sử dụng thử các công cụ đó; sau đó đặt ra cho họ các câu hỏi sau. Công cụ yêu thích của bạn để theo dõi thứ hạng từ khóa là gì? Tại sao? Và những người được hỏi liệt kê các công cụ theo họ là tốt nhất; và giải thích những tính năng tốt nhất, cần thiết nhất khi họ sử dụng các công cụ đó. Sau cuộc khảo sát đó chúng tôi đã có bảng xếp hạng danh sách các công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa tốt nhất.

Rank Tracking
Xếp hạng tìm kiếm

Trước khi bạn có thể lập chiến dịch Seo hiệu quả cho khách hàng của mình. Bạn cần phải xác định vị trí của họ trong bảng xếp hạng. Vì vậy, bạn cần phải đầu tư vào một công cụ theo dõi xếp hạng tốt để theo dõi xếp hạng của khách hàng. Các công cụ này cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về đối thủ cạnh tranh lớn nhất của khách hàng của bạn. Và cách so sánh họ với nhau.

Keyword Analysis

Mỗi chiến dịch Seo cần tối ưu hóa từ khoá. Và để xác định các từ khóa có liên quan và cao nhất cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ cần một công cụ phân tích từ khoá. Những công cụ này có thể giúp bạn xác định từ khóa nào bạn nên nhắm mục tiêu để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của khách hàng.

Link Building

Link building là quá trình có được các liên kết từ trang web bên ngoài tới trang web của bạn (Backlink). Mục tiêu của hầu hết các chiến dịch xây dựng liên kết sẽ là tăng lưu lượng tìm kiếm trong tương lai từ Google; mặc dù các liên kết từ các trang web phổ biến (như báo chí) cũng có thể là một nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu tuyệt vời.

Link Building
Chèn link truy cập

Nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra rằng; mức độ phổ biến của liên kết; với số lượng liên kết trong nước đến một trang web / trang; tiếp tục có mối tương quan cao với bảng xếp hạng của Google. Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể xây dựng các liên kế.t chỉ với một chút sức mạnh não bộ và một tài khoản email (đôi khi thậm chí không có điều đó). có một số công cụ sẽ giúp quá trình có được các liên kết dễ dàng hơn nhiều.

Một danh sách những hồ sơ liên kết tốt rất quan trọng để thúc đẩy xếp hạng tìm kiếm. Và để xác định các trang web có uy tín chất lượng để có được liên kết. Bạn sẽ cần một công cụ xây dựng liên kết. Những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những trang web có liên quan. Có Cơ quan Quản lý tên miền và trang cao nhất cho khách hàng của bạn để có được liên kết trong nước.

Ngoài ba loại công cụ Seo thiết yếu này. Người làm Seo cũng nên xem xét đầu tư vào các công cụ sẽ giúp bạn phát triển các ý tưởng về nội dung; để tăng cường các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ cần phải xem xét việc chọn công cụ để giúp bạn; với các khía cạnh kỹ thuật của chiến dịch khi làm Seo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)